Home / Da Liễu / Địa chỉ chữa bệnh nấm móng tại Ninh Thuận [ Bsĩ da liễu Ninh Thuận ]

Địa chỉ chữa bệnh nấm móng tại Ninh Thuận [ Bsĩ da liễu Ninh Thuận ]

Địa chỉ chữa bệnh nấm móng tại Ninh Thuận

Nấm móng là bệnh ngoài da thường gặp ở những người làm việc chân tay trong môi trường ẩm ướt, vệ sinh kém…Bệnh có thể xảy ra ở một hoặc nhiều móng chân, tay làm mất thẩm mỹ và gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Vì thế, tìm đến địa chỉ Ninh Thuận điều trị bệnh nấm móng uy tín sẽ giúp người bệnh lấy lại sự thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt.

Theo các bác sĩ da liễu tại Ninh Thuận, bệnh nấm móng thường làm cho các móng mủn, mưng mủ, bề mặt móng xù xì, mất độ bóng, chỗ bị tổn thương hơi vàng hoặc nâu đen, dễ gãy. Khi viêm vùng chân móng sẽ gây sưng, đau, đỏ, có mủ và ngứa nhiều.

Chát trực tiếp với bác sĩ da liễu Ninh Thuận tại đây:

Những lý do bạn nên đến khám bệnh nấm móng tại phòng khám da liễu Ninh Thuận

Mặc dù bệnh nấm móng khó chữa trị dứt điểm và hay tái phát nhưng việc điều trị đúng phương pháp sẽ giúp kiểm soát mầm bệnh. Người bệnh nấm móng cần tìm tới địa chỉ điều trị uy tí sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ tiến triển và tái phát bệnh.

Nấm móng là bệnh ngoài da phổ biến thường gặp ở những người làm việc nhiều với nước

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, địa chỉ điều trị bệnh nấm móng uy tín không phải người bệnh nào cũng biết để tìm đến.

“Tôi bị nấm móng tay gần 1 năm, có đi khám ở một vài cơ sở y tế và dùng thuốc mà không thấy khỏi.” – chị Trang (Ninh Thuận) nói.

“Theo tôi, địa chỉ điều trị bệnh nấm móng uy tín phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt và chi phí phù hợp. Nhưng ở Ninh Thuận có nhiều bệnh viện và phòng khám nên tôi rất khó tìm một địa chỉ uy tín đảm bảo như thế.” – anh Trọng (Ninh Thuận) chia sẻ.

Không chỉ chị Trang, anh Trọng mà còn rất nhiều khách hàng không biết nên tới địa chỉ nào để điều trị nấm móng uy tín. Nhằm đáp ứng nhu cầu mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế ÂU Á đã thành lập Phòng khám Da liễu.

Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế ÂU Á đã được nhiều khách hàng Ninh Thuận và các tỉnh thành lân cận biết tới. Không chỉ có khám, điều trị bệnh nấm móng mà Phòng khám Da liễu còn giúp khám chữa thành công nhiều bệnh ngoài da như zona thần kinh, mụn trứng cá, viêm nang lông, lang ben…

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm nghiên cứu về các bệnh ngoài da sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh nấm móng cho khách hàng. Bác sĩ sẽ cạo lấy bột ở móng bị bệnh đem đi soi tươi dưới kính hiển vi sẽ xác định được loại nấm gây bệnh.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ về trang thiết bị y tế, quá trình soi tươi hoặc nuôi cấy để xác định loại nấm gây bệnh nấm móng sẽ được tiến hành nhanh chóng với kết quả chuẩn xác. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra đơn thuốc điều trị nấm móng hiệu quả cho khách hàng.

 

Tìm tới địa chỉ điều trị nấm móng uy tín, người bệnh còn được tư vấn cách chăm sóc móng tốt nhất

Mặt khác, điều trị bệnh nấm móng tại Bệnh viện ÂU Á, khách hàng còn được tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh móng trong và sau khi chữa bệnh. Tuân thủ theo đúng thuốc và chế độ chăm sóc sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Đồng thời làm giảm các triệu chứng và cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh.

Với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp theo quy định của Nhà nước, Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế ÂU Á được đánh giá là địa chỉ điều trị bệnh nấm móng uy tín hiện nay tại Hà Nội. Bệnh viện đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Ninh Thuận:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thống Nhất, Tân Hội, Thành Hải, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://dalieu.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Ninh Thuận :

Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mĩ Bình, Mĩ Đông, Mĩ Hải, Mĩ Hương, Phủ Hà, Phước Mĩ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và 1 xã: Thành Hải.

Huyện Bác Ái: Phước Bình, Phước Đại, Phước Chính, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Thắng, Phước Thành, Phước Tiến, Phước Trung.

Huyện Ninh Hải: Thị trấn Khánh Hải và 8 xã: Hộ Hải, Nhơn Hải, Phương Hải, Tân Hải, Thanh Hải, Tri Hải, Vĩnh Hải, Xuân Hải.

Huyện Ninh Phước: Thị trấn Phước Dân và 8 xã: An Hải, Phước Hải, Phước Hậu, Phước Hữu, Phước Sơn, Phước Thái, Phước Thuận, Phước Vinh.

Huyện Ninh Sơn: Thị trấn Tân Sơn và 7 xã: Hòa Sơn, Lâm Sơn, Lương Sơn, Ma Nới, Mỹ Sơn, Nhơn Sơn, Quảng Sơn.

Huyện Thuận Bắc: Gồm 6 xã: Bắc Phong, Bắc Sơn, Công Hải, Lợi Hải (huyện lị), Phước Chiến, Phước Kháng,

Huyện Thuận Nam: Gồm 8 xã: Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Minh, Phước Nam (huyện lị), Phước Ninh.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Dị ứng cơ địa nguyên nhân và cách điều trị tại Phú Yên

Theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu Phú Yên, mọi người nên cảnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai

Dấu hiệu mang thai con trai
Dấu hiệu mang thai con trai

Tham khảo phần mềm quản lý tín chỉ

Nếu bạn đang có thắc mắc về phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ thì bạn hãy tham khảo ngay tại https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html để rõ và chi tiết hơn về aqtech

Phân Bón Cho Cây Mía

Phân bón cho cây mía và quy trình cách bón phân cho cây mía tốt nhất
Cách bón phânphân bón cho cây mía với công thức đặc biệt phòng chống và hạn chế tối đa gây nên các bệnh da liễu từ việc tiếp xúc trực tiếp.
Đối với thuốc bổ mắt tw3 ngoài sử dụng cho người lớn người già để hổ trợ đôi mắt luôn sáng khỏe, thì đây còn là loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị tốt nhất.
Sử dụng tw3 làm thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị được không?