Home / Da Liễu / Khám da liễu ở đâu tốt nhất Ninh Thuận [ Bác sĩ da liễu Ninh Thuận ]

Khám da liễu ở đâu tốt nhất Ninh Thuận [ Bác sĩ da liễu Ninh Thuận ]

Bệnh viện da liễu Ninh Thuận

Bệnh viện da liễu Ninh Thuận có bác sĩ Huỳnh Văn Nam được biết đến đây là một bác sĩ giỏi, chuyên khám và điều trị một số bệnh da liễu như: Nấm da, nấm tóc, nấm móng, tàn nhang, nám, mụn, mẩn ngứa, lang ben,… và đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều người bệnh.

Do đó, Bệnh viện da liễu Ninh Thuận của bác sĩ NAm chữa bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tìm đến Bệnh viện Da Liễu Âu Á bởi tại đây có thể đáp ứng được tiêu chí của Bệnh viện tốt như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, môi trường Bệnh viện, chi phí chữa bệnh hợp lý, hồ sơ bảo mật,…

6 lý do bạn nên chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện da liễu Ninh Thuận

Đây là vị trí vô cùng thuận lợi giúp người bệnh có thể tìm kiếm dễ dàng.

  Từ những ngày thành lập cho tới bây giờ, Bệnh viện da liễu Ninh Thuận luôn chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi 6 lý do dưới đây:

  + Bệnh viện Da Liễu Âu Á là Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: Mẩn ngứa, lang ben, hắc lào, các loại mụn, nám da,… cam kết liệu trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

+ Sở hữu đội ngũ các chuyên gia da liễu hàng đầu trong ngành khám – chữa bệnh da liễu, có trình độ chuyên môn, tận tụy với nghề, tận tâm với bệnh nhân và xem người bệnh như người thân trong gia đình.

+ Bệnh viện đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã qua kiểm định giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác.

+ Chi phí điều trị các bệnh da liễu hợp lý, công khai, hoàn toàn không có tình trạng đút lót hay nhận hối lộ.

+ Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, bảo đảm không gian thoáng mát, cá nhân riêng tư của bệnh nhân và các thiết bị đều được vô trùng nhằm ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh tật.

+ Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được giữ kín và Bệnh viện Da Liễu Âu Á không tiết lộ ra bên ngoài nếu như không được sự đồng ý của bệnh nhân.

=> Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Âu Á và Bệnh viện đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chữa bệnh cũng như các máy móc, tiên tiến, hiện đại. Thành công lớn nhất của cơ sở này là đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân tại khu vực Ninh Thuận cũng như các tỉnh thành lân cận.

Hy vọng, những điều mà các chuyên gia chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ Bệnh viện da liễu Ninh Thuận uy tín và nếu người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới Bệnh viện Da Liễu Âu Á .

Bản đồ google map của phòng khám da liễu Ninh Thuận:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thống Nhất, Tân Hội, Thành Hải, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://dalieu.info

Các địa điểm phòng khám da liễu của chúng tôi tại Ninh Thuận :

Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mĩ Bình, Mĩ Đông, Mĩ Hải, Mĩ Hương, Phủ Hà, Phước Mĩ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và 1 xã: Thành Hải.

Huyện Bác Ái: Phước Bình, Phước Đại, Phước Chính, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Thắng, Phước Thành, Phước Tiến, Phước Trung.

Huyện Ninh Hải: Thị trấn Khánh Hải và 8 xã: Hộ Hải, Nhơn Hải, Phương Hải, Tân Hải, Thanh Hải, Tri Hải, Vĩnh Hải, Xuân Hải.

Huyện Ninh Phước: Thị trấn Phước Dân và 8 xã: An Hải, Phước Hải, Phước Hậu, Phước Hữu, Phước Sơn, Phước Thái, Phước Thuận, Phước Vinh.

Huyện Ninh Sơn: Thị trấn Tân Sơn và 7 xã: Hòa Sơn, Lâm Sơn, Lương Sơn, Ma Nới, Mỹ Sơn, Nhơn Sơn, Quảng Sơn.

Huyện Thuận Bắc: Gồm 6 xã: Bắc Phong, Bắc Sơn, Công Hải, Lợi Hải (huyện lị), Phước Chiến, Phước Kháng,

Huyện Thuận Nam: Gồm 8 xã: Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Minh, Phước Nam (huyện lị), Phước Ninh.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Dị ứng cơ địa nguyên nhân và cách điều trị tại Phú Yên

Theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu Phú Yên, mọi người nên cảnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai

Dấu hiệu mang thai con trai
Dấu hiệu mang thai con trai

Tham khảo phần mềm quản lý tín chỉ

Nếu bạn đang có thắc mắc về phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ thì bạn hãy tham khảo ngay tại https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html để rõ và chi tiết hơn về aqtech

Phân Bón Cho Cây Mía

Phân bón cho cây mía và quy trình cách bón phân cho cây mía tốt nhất
Cách bón phânphân bón cho cây mía với công thức đặc biệt phòng chống và hạn chế tối đa gây nên các bệnh da liễu từ việc tiếp xúc trực tiếp.
Đối với thuốc bổ mắt tw3 ngoài sử dụng cho người lớn người già để hổ trợ đôi mắt luôn sáng khỏe, thì đây còn là loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị tốt nhất.
Sử dụng tw3 làm thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị được không?