Home / Bệnh trĩ / Phần mềm quan lý thông tin bệnh nhân điều trị da liễu

Phần mềm quan lý thông tin bệnh nhân điều trị da liễu

Phần mềm quản lý bệnh nhân không những cung cấp thông tin về bệnh nhân, mà còn cung cấp các danh mục viện phí, khoa phòng, dân tộc và địa danh cho các quản lý khác của bệnh viện như Quản lý viện phí, Quản lý dược, Quản lý bệnh án.

Phần mềm quản lý bệnh nhân dùng để quản lý, tra cứu, tổng hợp thông tin ra viện, vào viện, chuyển viện, hồ sơ bệnh nhân, công tác khám bệnh và điều trị của bệnh nhân. Quản lý, cập nhập khối danh mục hành chính như Danh mục bộ phận, Danh mục địa danh, Danh mục dân tộc, Danh mục chương – loại bệnh, Danh mục bệnh tật ICD… Quản lý, cập nhập danh mục liên quan về kế toán viện phí như Danh mục phân loại, Danh mục viện phí, Danh sách bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện.

Xem thêm phần mềm quản lý hệ thống thông tin quản lý giáo dục

A. CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

  • Quản lý bênh nhân đến khám chữa bệnh theo các tiêu thức hồ sơ hành chính mã số, họ tên, địa chỉ, ngày tháng nhập xuất viện, sổ bảo hiểm, v.v.. và theo các tiêu thức quản lý người bệnh như vào viện, khoa điều trị, ra viện, v.v.
  • Quản lý các danh mục viện phí, giá thành, danh mục các bộ phận trong viện, danh mục địa danh và danh mục dân tộc.
  • Quản lý các Danh mục phục vụ hoạt động trong bệnh viện như Danh mục viện phí, Danh mục phân loại, Danh mục bệnh tật (mã ICD ), Danh mục mã đối tượng, Danh mục đăng ký KCB BHYT
  • Quản lý danh mục các bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện trên cơ sở ký kết giữa cơ quan BHXH và Bệnh viện.
  • Kết nối và cung cấp các dữ liệu về bệnh nhân, viện phí, các danh mục khác cho các phần mềm Quản lý viện phí, Quản lý dược, Quản lý bệnh án.
  • Các báo cáo tổng hợp : Sổ khám bệnh, Sổ vào viện, Sổ ra viện, Tổng hợp bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh, Phân tích tình hình bệnh lây,
  • Bảng giá viện phí, Danh sách KCB BHYT, Sổ giao ban …

Tham khảo thêm phần mềm liên quan phần mềm quản lý đào tạo

B. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Chạy trên mạng cục bộ (cho nhiều người cùng sử dụng) hay trên các máy đơn lẻ. Yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy: PC 586, 350-400MHz,64MB RAM, 4 GB HDD. Chạy trong Win 2x, phông tiếng Việt. Các mẫu biểu báo cáo, sổ kế toán đều theo mẫu do Bộ Tài chính qui định.

C. KHẢ NĂNG SỬ DỤNG VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cập nhập dữ liệu đơn giản, truy tìm thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Bán thuốc trị bệnh đau thần kinh tọa ở Tây Ninh

Bán thuốc trị bệnh đau thần kinh tọa ở Tây Ninh Địa chỉ bán thuốc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai

Dấu hiệu mang thai con trai
Dấu hiệu mang thai con trai

Tham khảo phần mềm quản lý tín chỉ

Nếu bạn đang có thắc mắc về phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ thì bạn hãy tham khảo ngay tại https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html để rõ và chi tiết hơn về aqtech

Phân Bón Cho Cây Mía

Phân bón cho cây mía và quy trình cách bón phân cho cây mía tốt nhất
Cách bón phânphân bón cho cây mía với công thức đặc biệt phòng chống và hạn chế tối đa gây nên các bệnh da liễu từ việc tiếp xúc trực tiếp.
Đối với thuốc bổ mắt tw3 ngoài sử dụng cho người lớn người già để hổ trợ đôi mắt luôn sáng khỏe, thì đây còn là loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị tốt nhất.
Sử dụng tw3 làm thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị được không?