Home / Bệnh nam khoa / Quan hệ tình dục bị rách bao quy đầu

Quan hệ tình dục bị rách bao quy đầu

Rách bao quy đầu khi quan hệ là một trong những rắc rối thường gặp ở nam giới. Thường xảy ra ở nam giới có quan hệ tình dục không lành mạnh. Tùy thuộc và mức độ rách mà mỗi người sẽ có cảm giác đau và lượng máu chảy ra khác nhau.

Vấn đề này được các đấng mày râu quan tâm vì họ lo lắng không biết có ảnh hưởng đến việc quan hệ sau này hay không. Vậy tình trạng rách bao quy đầu khi quan hệ là như thế nào?

Quan hệ tình dục bị rách bao quy đầu nguyên nhân do đâu.

Theo các bác sĩ phòng Khám bệnh da liễu ở Long An cho biết, rách bao quy đầu khi quan hệ có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị rách bao quy đầu đều do:

Quan hệ tình dục thô bạo:

Là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Quan hệ quá mạnh khiến cho bao quy đầu bị tổn thương. Khi hứng phấn cao độ sẽ khiến dương vật của nam giới cương cứng rất lớn. Việc cương cứng căng quá mức cùng với quan hệ mạnh khiến mô cơ, đặc biệt là bao quy đầu rất dễ tổn thương.

Do mắc các bệnh dài hẹp bao quy đầu:

Nam giới bị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ bị rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục. Bởi khi quan hệ, sự cọ sát giữa dương vật và âm đạo khiến cho lớp da quy đầu vốn đã chật nay lại bị tác động khiến cho nó căng quá mức và dễ bị rách.

Do thủ dâm quá độ:

Thủ dâm quá mức cũng có thể làm cho da quy đầu bị rách.

Do tâm trạng:

Nếu trong khi quan hệ tình dục mà nam giới cảm thấy quá hưng phấn sẽ làm cho dương vật cương cứng quá mức, bao quy đầu trở nên căng quá có thể dẫn tới tình trạng rách.

Nhận biết khi rách bao quy đầu khi quan hệ.

Nam giới có thể nhận biết rách bao quy đầu thông qua các biểu hiện như các tổn thương từ bao quy đầu có thể quan sát bằng mắt thường.

Bao quy đầu có thể tổn thương tùy vào mức độ như bị sứt da, có thể chảy máu, cảm giác bị đau rát bao quy đầu, cảm giác sót ở đầu dương vật.

Khi mặc quần hoặc khi cọ sát vào quần sẽ cảm thấy đau, đi lại hoặc vệ sinh rất khó khăn.

Khi bị tổn thương, việc quan hệ có thể sẽ phải dừng lại giữa chừng, không nên cố gắng để tránh tình trạng tổn thương nghiêm trọng hơn.

Rách bao quy đầu khi quan hệ có thể gây ra một số tác hại sao:

Giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ: Vết rách bao quy đầu khiến chon am giới bị đau khi quan hệ và không thể có được cảm giác hưng phấn như trước.

Để lại sẹo mất thẩm mỹ: Rách bao quy đầu có thể tự làm lành nhưng sẽ để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục.

Gây viêm loát bao quy đầu: Rách bao quy daafuf khi quan hệ nếu không được can thiệp sớm thì các vi khuẩn sẽ dễ tấn công gây viêm loét.

Ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật: Viêm loét ăn sâu và quy đầu khiến cho dương vật khó có thể cương cứng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh: Rách bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, khiến chon am giới cảm thấy sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục.

Xử lý khi bị rách bao quy đầu khi quan hệ.

Nếu máu chảy nhiều, bạn phải đến ngay cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên nam khoa để các bác sĩ khâu cầm máu cho bạn.

Nếu chảy máu ít, bạn có thể tự cầm máu nhưng cũng nên đến cơ sở y tế khâu và tạo hình lại dây hãm của bạn, giúp bạn sẽ không bị đau và bị rách trở lại sau này.

Tuyệt đối không được quan hệ tình dục khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Bởi rất có thể các vết rách này sẽ bị tổn thương, rách trở lại mà chưa kịp phụ hồi.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “rách bao quy đầu khi quan hệ” điều khó nói ở nam giới của phòng Khám bệnh da liễu ở Long An. Khi thấy những dấu hiệu được xem là chảy máu khi quan hệ tình dục, đau rát khi quan hệ, nhìn thấy trên phần bao quy đầu có vết rách nam giới nên đến các cơ sở y tế hoặc các phòng khám chuyên nam khoa để được các sĩ thăm khám và can thiệp kịp thời.

Liên hệ Khám bệnh da liễu ở Long An

Địa chỉ ap vinh binh 422 Châu Thị Kim, An Vĩnh Ngãi, Tp. Tân An, Long An, Vietnam

Điện thoại tư vấn 01695206844.

contact@dalieu.info.

Website http://dalieu.info/

About dalieu

Check Also

Địa chỉ điều trị viêm mào tinh hoàn tại Bình Thuận uy tín

Địa chỉ điều trị viêm mào tinh hoàn tại Bình Thuận. Viêm mào tinh hoàn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *