Home / Phòng khám / Kiến thức cho những người đi Treo chân mày

Kiến thức cho những người đi Treo chân mày

Mắt ngọc, mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nhưng khi bạn có tuổi, da mất dần đi tính đàn hồi khiến cho đường lông mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy.

quy trinh treo chân mày
Sở hữu đôi mắt ngọc, mày ngài luôn tạo nên sức hút đối với người đối diện

Thẩm mỹ treo lông mày là phương pháp tuyệt nhất hiện nay giúp định hình lại đôi lông mày như ý, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả. Nếu bác sĩ phân tích đúng căn do và chỉ định đúng phương pháp treo cung mày ăn nhập thì chỉ trong 1 lần phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân sở hữu cặp mắt tươi trẻ, trẻ ranh cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh nhanh hơn.

Treo chân mày – Tiểu phẫu gây tê nhẹ nhõm : http://drletranduy.com/treo-chan-may.html

Khi thực hiện treo chân mày, thầy thuốc sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và nhất mực lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. rốt cuộc, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hành, phần mí sụp bị che khuất miêu tả rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

Treo lông mày là giải pháp giúp đôi mắt tươi trẻ hơn

Treo chân mày theo công nghệ chuẩn Hàn giúp hạn chế sẹo tối đa

Đường mổ treo cung mày là đường ngắn nằm men theo sát đường lông mày dưới hoặc trên, lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra vết tích thẩm mỹ.

hinh anh treo chan may truoc va sau phau thuat
hình ảnh treo chân mày trước và sau phẫu thuật

Khách hàng N.T. L sau khi treo lông mày, kèm lấy da mỡ thừa mi mắt trên phối hợp nâng cơ đuôi mắt tại Thẩm Mỹ

Thông tin thêm về dịch vụ nha khoa: http://nhakhoavietmy.com.vn

Chỉ định của bác sĩ quyết định đến 70% kết quả thẩm mỹ treo chân mày

Từ xưa đến nay người ta cứ nghĩ treo cung mày đơn giản, nhưng thực ra nếu hiểu đúng về phương pháp này thì chúng ta sẽ thấy thực thụ không đơn giản.

– Viện trưởng viện Thẩm mỹ san sẻ: Không phải trường hợp nào thực hành treo cung mày đơn thuần cũng mang lại hiệu quả, mà đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao để xác định đúng, cụ thể là:

Treo chân mày chỉ có hiệu quả khi nó được chỉ định đúng kỹ thuật thực hành

+ Treo chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mà mục đích là giải quyết tình trạng lông mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

+ Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy bảo đảm khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

Hình mô phỏng đường treo lông mày dưới

+ Đặc biệt một phương pháp mới, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thư thái và tươi trẻ hơn.

ngoại giả, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì thầy thuốc sẽ ứng dụng phối hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Treo lông mày đẹp và an toàn đòi hỏi sự phối hợp của nhiều yếu tố

Treo lông mày là một công nghệ đặc biệt, nhưng để đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao thì ngoài việc chỉ định đúng phương pháp thực hành, nó còn yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật trong việc phân tách đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt từng người, theo đó xác định mức độ treo chân mày lên bao lăm là hợp, giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt.

Thẩm mỹ viện  là một trong những trọng tâm thực hiện thành công rất nhiều trường hợp treo cung mày với nhiều cách thức khác nhau. Hoạt động theo mô hình hiệp tác kiểu thoạt tiên tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam – mô hình nhượng quyền thương hiệu, thẩm mỹ  đang càng ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Là đại diện độc nhất cho Bệnh Viện  top 5 Hàn Quốc,  Việt Nam luôn bảo đảm hệ thống công nghệ, vật liệu 100% chuẩn Hàn.

Ngoài ra, đội ngũ thầy thuốc  Việt Nam được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và qua nhiều kì sát hạch thực tiễn tại  Hàn, nhằm đảm bảo đủ tri thức cũng như bề dày kinh nghiệm để phân tách được tất cả những trường hợp mắt từ đơn giản đến phức tạp để nhận định đúng tội của mắt, từ đó chỉ định phương pháp thực hành phù hợp và tiến hành giải phẫu theo một quy trình đảm bảo của Bộ Y tế,  hướng đến tiêu chuẩn tự nhiên cân đối hài hòa.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Khám bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt Gia Lai

Khám bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt Gia Lai Địa chỉ khám bệnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai

Dấu hiệu mang thai con trai
Dấu hiệu mang thai con trai

Tham khảo phần mềm quản lý tín chỉ

Nếu bạn đang có thắc mắc về phần mềm quản lý đào tạo tín chỉ thì bạn hãy tham khảo ngay tại https://aqtech.vn/he-thong-phan-mem-quan-ly-dao-tao-edusoft--1.html để rõ và chi tiết hơn về aqtech

Phân Bón Cho Cây Mía

Phân bón cho cây mía và quy trình cách bón phân cho cây mía tốt nhất
Cách bón phânphân bón cho cây mía với công thức đặc biệt phòng chống và hạn chế tối đa gây nên các bệnh da liễu từ việc tiếp xúc trực tiếp.
Đối với thuốc bổ mắt tw3 ngoài sử dụng cho người lớn người già để hổ trợ đôi mắt luôn sáng khỏe, thì đây còn là loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị tốt nhất.
Sử dụng tw3 làm thuốc bổ mắt cho trẻ em bị cận thị được không?